bReastfeeding

hEllo po mga momshie.. ask ko lng po anu po pwede gamot if namumula na po nipple at prang ngsugat na kaka breastfeed ni baby.. thankyou po s sasagot..

2 Replies

If wla namn pong dugo or nana or any unfection ,tuloy lang po pagbreastfeed kasi si baby lang din po makakagamot nyan.

3y ago

what if pag pisil sa nipple may nalabas na dugo kunti.. ano ibig sabihin

pwede nyo po lagyan ng breastmilk and air dry. meron din pong mga nipple cream.