birthmonth

hello po mga momshie ask ko lang po..kabuwanan ko na po kasi ngaun buwan bali duedate ko po kahapon march 26 pero wala ako nararamdaman na pananakit ng tyan o balakang..natatakot po ako para sa baby ko baka makadumi na sya sa loob..ano po un kapag ba naoverdue kana automatic cs ka??sana mapansin nyo po post ko thank you sa ssgot.?

2 Replies

Gang 42weeks naman po pwede, pero mas maganda inform nyo po si OB thru txt baka bigyan ka na po nya meds pra humilab tyan or lumambot cervix.. Or baka plan na nyang mag CS. Bka nga po xe makadumi si baby sa loob mas delikado

Ako due ng march 24, until now wala pa din pero sabi OB wait ako hanggang march 31 para ma induce or cs pag d kinaya.

Related Articles