Breastfeeding

hello po mga momshie ask ko lang po kung may chance pa po kaya na maibalik ko c baby na sakin uli dumede almost 1and half months na kasi hindi nakadede sakin ehhh.please po pakisagot tnx

6 Replies

Yes mommy. Pwede pa tayong mag-relactate. Ang pagsasuck ni baby ang magiging stimulation ng katawan natin na magproduce ng breastmilk. Pwede ka rin magpa-massage. Good luck, mommy! Kaya mo yan :)

5y ago

No problem, mommy. ;)

Yes it is possible try to consult on breastfeeding advocate.. May mga nagmamassage para maibalik milk mo i think 1700 ata per session try to search arugaan on fb

5y ago

maraming salamat po akala ko talaga wala ng pag asa tnx ulit momshie

indi na po ata pwede kasi po natigil na ung paglabas ng gatas sa dede mo po. pero indi nmn po ako expert.. isa palang nmn baby ko ska 6 months old palang sya

5y ago

tnx po pero may gatas pa po ako tira tira nalang po b yun

padede ka lang ulit kay baby. try mo din magconsult sa bf counselor para mas maguide ka.

yes as long n may milk ka pa.. at gusto kay pa ni baby dumede sayo

oo kung meron pa ring gatas na lumlabas sayo