NOVEMBER EDD

Hello po mga momshie! ask ko lang po dahil first time ko magka baby, yung tanong ko po kung EDD mo November 29, sa tingin niyo ngayon november anong week kaya ako manganganak?

3 Replies

Hello po, depende po ... pero ang sabi po sakin pwede maadvance ng 2 weeks or late ng 2 weeks sa edd po, alin lang daw po dun.

Depende po momsh. Ako sa 23 PA EDD ko at gang ngayon di PA lumalabas si baby

Iba iba naman momsh, EDD ko noon Nov. 26, Nov. 18 ako nanganak, FTM

5y ago

Kaya mo yan momsh 😉 God bless!