6months na tyan ko pero maliit parin

hi po mga momshie ask ko lang po 6months preggy napo ako pero bkt?prang anliit parin po ng tyan ko normal lang poba ito?

6months na tyan ko pero maliit parin
2 Replies

Meron po talagang maliit lang magbuntis. Para po mawala yung worries nyo best po if makakapagpaultrasound kayo para macheck if tama po sa age nya yung size ni baby sa loob

Ok lang po yan, may mga maliit po talga magbuntis. Ang importante po is normal ung size ni baby. Nakapag paultrasound na po ba kayo recently?

Related Articles