Hi. Ask ko lang po if normal lang ba na maliit yung tyan kahit 6months preggy na?? #1St Baby.

20 Replies

Normal lang kase ako turning 6 months tyan ko pero maliit pa rin and sabi ni doc sakin di ka mahihirapan ilabas si baby. ☺️ #1stbaby ko rin

Ako po maliit mag buntis 7 months pero parang 5 months lang daw po laki ng tyan ko

As long as healthy and fit si baby sa weight good po yan. Normalan lang mami.:))

Okay lng basta healthy at ok c baby. Hnd nman po pare prehas ang laki ng tyan.

Normal lang po as long as sakto lang size ni baby sa ultrasound.

Maliit lang din sakin dati pero lumolobo kapag 7-8 mons na 🤣

Same here 😊 I'm 6 months pregnant, maliit padin tyan ko.

Yes. Lumalaki lang tummy ko kapag madaming nakain hahahaha

As long as sabi ni ob na healthy si baby, okay yun sis.

As long as normal yong size nya sa ultrasound, ok lng.

Related Articles