anung gamot?

Hi po mga momshie ,,anu po pwedeng inomin n gamot para po sa ubo, im 23 weeks preggy po

15 Replies

Inubo ako last month - vitamin C lang niredeta ni Doc once a day for 10 days. Nawala naman sya. Pwede mo ring gawing twice a day for 7 days tulad ng sa ate ko

Aq try ko un lemon 1slice, luya if walang honey pwede brown sugar tpos lagyan ng mainit na tubig at if kaya mu inumin na mainit init mas nanging effective po sakin

5y ago

Cge try q po yan...masakit n kc yung tyan ko kaka ubo ..wawa naman si baby sa tummy q baka maapektuhan...

Kalamansi juice lang po. Masayado komplikado sa buntis ang gamot unless recommended ni doc.

Calamansi juice with honey po, super effective xa.. Yan ang ininom ko ng nagkasipon ako..

ask your ob po mamshie para safe na safe si baby.

Tubig ka momsh... calamansi juice with honey

More water, saka kalamansi juice with honey

calamansi juice .. or ask your ob po muna.

Calamansi juice po or lemon with honey

Punta po sa OB for proper medication..