Ceelin Plus or PedZinc Plus C

Hello po mga momshie.. Ano po kaya mas maganda sa dalawang vitamins na to??

11 Replies

kung ano po ung nireseta sknya ng pedia nya pero sa baby ko po ceelin plus po ung with zinc at Tiki tiki reseta ng pedia ni lo ko..

ceelin plus po ang kalimitang nirereseta ng mga pedia. yan po gamit ng lo ko

parehas magandang vits. pero need mo iobserve Mii kung saan hiyang c baby

sa baby ko po Ang nirecomend Ng pedia Nia ceeline plus at nutriline.

ceelin plus pero observe din if okay at hiyang kay baby.

ceelin plus for me...ganyan sa anak ko..reseta din

ako kase sis lumaki mga anak ko sa ceelin pluz

sa Pedia po kayo mag ask mommy

ceelin plus