Masakit ang sikmura at nagsuka na naman 😢

Hello po mga momshie . 25weeks preggy po ask ko lang po kung normal lang po na nagsusuka na nanan po at sumasakit ang sikmura. 2days ago po kasi ng orange juice ako .. #advicepls firstimemom po. Salamat po 😇

2 Replies

baka may hyperacidity ka mommy. normal lang naman po i mean prone ang buntis sa indigestion, acid reflux at kung anu ano pa.

3y ago

Thank you po. Pawala wala naman po. Maligamgam na tubig daw po sabi ng ob ko. Baka dun po sa juice

iwas ka muna sa mga maaasim sis. baka acidic ka.

Related Articles