About Using RYX REJUVENATING SET

Hello po mga momshi safe po ba gumamit ng Ryx Rejuvenating Set kahit na may retinol yung ingredients nya? I'm 21weeks pregnant and mag 1 month ko na syang ginagamit.

3 Replies

I stopped using it. They claim safe for pregnant but it didn't help my skin. Now I don't put anything nalang. Except pimple eraser by QuickFX.

Sis bawal po yan. Stop mo muna. Tiis ganda muna para sa safety ni baby. Hindi po advisable lalo na kapag mga rejuv set

4y ago

Sis kung may indication naman po na good siya for pregnant at lactating mother, no problem but still sabihin mo sa ob mo para maging aware siya. For me pagdating sa rejuv na beauty products kasi, iwas muna kasi hindi rin natin alam kung safe ba talaga or nakakaapekto yun kay baby in his/her developing stages.

You already answered your question.

4y ago

Okay lang kaya yun?