Breakfast Problem

hi po mga momshhy, kaka 4months palang po ni baby sa tiyan ko. Pero pansin ko din po netong weeks kada tapos ko pong mag umagahan. Lagi pong nasakit at nakulo ang tiyan ko hanggang tawagin nako ng kalikasan. Inisip ko po nyun baka sa iniinom kong gatas na bear bread po ang tatak kaya lumipat ako sa milo pero ganun pa din po. Habang nainom po ako ng mainit, mas umiiba po takbo ng tiyan ko. this morning po, mas pangit napo takbo ng tiyan ko sobrang sakit at ngayon lang po ako nakadalawang balik sa CR. Ngayon pa naman po naka schedule check up ko sa OB mukang next week nalang po siguro dahil di ko kaya po talaga. Normal lang po ba ito? need help po.. #firstbaby #advicepls

2 Replies

AKO DIN PO YUNG NAGPOST PO.. DAGDAG KO LANG DIN PO ITO.. Fruits po kasi talaga umagahan ko dati dahil di din po nakakapuntang palengke at nakakashort po minsan lumipat naman po ako sa oatmeal na nilalagay ko po sa gatas na bear brand pero dahil naubos napo ang oatmeal ko. gatas ang biscuit na lang po ako at ngayon week ko lang po naranasan po yan araw araw kada umaga pagkatapos ko mag umagahan. This morning lang po kasi talaga na feel ko mas worst na sya, pero milo at suman malagkit na my chocolate kasi umagahan ko di ko po alam kung gawa po ng suman na my chocolate kaya mas lalo sumakit tiyan ko at nakadalawang balik ako sa CR. Di ko po alam kung my pangatlo pa dahil di pa din po okay tiyan ko po..

Ganyan din ako sis bago mag 4 months. Tapos color black talaga ang dumi. Sabi nila sa iron daw kaya color black. Kusa lang sya nawala tapos ngayon constipated naman ako ☹️

3y ago

This Morning po, Nag biscuit nalang ako ng plain at nag yakult at tubig na nasa ref, medyo parang medyo magparamdam lang sya ng slight kaya nagyakult ulit ako. At yun di ko na naranasan problema ko pag nainom ng maiinit na inumin kada umaga..

Related Articles