Philhealth

Hi po mga momsh! Ask lang paano po kaya gagawin kapag walang philhealth😒 nagkaprob sa philhealth ko non and now super laki babayaran. Kasi tagal ako stop sa work dko maprovide dahil single mom ako. Ano kaya pwede gawin at kanino o san pwede po lumapit sa government kasi 37 weeks nako and 3cm na lapit na manganak pero philhealth ko dko na naasikaso dahil malaki laki amg babayaran😒 hirap makapos stress na stress na ako buti nalang at may ibang gamit kapatid ko yun muna pinamana sakin. Now prob ko kng paano at saan lalapit ng tulong. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

7 Replies

upp

3y ago

sige sis anytime po kasi pqede na ako manganak e dko pa naasikaso. salamat po momsh susubukan ko po yan