yellow discharge

Hi po mga momsh, just want to ask something lang po. 2 months ago po naCS po ako. Then nag do po kami ng asawa ko this past days lang po, normal lang po ba na magyellow discharge po ako until now po,medyo madami po. Nagwoworry po kasi ako. Thankyou po sa sasagot.

1 Reply

I'm not sure kasi never ako nagka yellow discharge. Slight brown discharges pa ma considered na normal po. Ask your OB po agad if nagalala ka ng sobra..