Patigil tigil

Hello po mga momsh. Unang pagbubuntis ko po, masama po bang patigil tigil pag inom ko ng gamot (follic acid at OB medcare). 11 weeks pregnant na po. Nung 1st check up ko po March 9 niresetahan ako, bumili ako tig 10 pcs. Nung naubos po di na po ako nakabili kase lockdown. Tas nitong april na sguro bumili ako ilan lang nainom kase pag di ok pakiramdam ko nasusuka ko lang. Hanggang sa ngayon di na ako nakakainom kase wala ako gana kumain feeling ko isusuka ko lang din.

5 Replies

Mommy ung folic acid mahalaga sa 1st trimester ng pagbubuntis kasi nakakatulong eto sa development ng baby specially sa brain.

4y ago

Pano po yun mom diko po talaga kaya uminom kase kahit pagkain nasusuka ko din po☹️