toothache

Hello po mga momsh , tanong ko lang po sino po naka experience dito ,mag pabunot ng ngipin while pregnant , hirap na po kasi tiisin ayaw na tablan ng biogesic ,thankyou po.

1 Reply

Ako kahit ngmamakaawa na ko ayaw talaga nila. After 3 or 4 weeks ng lumabas si baby pinagbigyan na ko ng dentist but yung ibang dentist ayaw talaga. Specially OB while pregnant ayaw talaga I had to endure it umiiyak ako sa sakit ng ngipin everyday but no choice ayaw nila nung pregnant eh