Pitik sa pus on

Hello po, mga momsh. Tanong ko lang po kung normal lang ba na may pumipitik sa banda pus on mo? O buntis po ba kung ganun? Ty po sa sasagot ❤️

5 Replies

Mag pt ka muna bago mo masabi na buntis ka. The moment na positive naman, better consult na po Kay ob Para ma guide and mabigyan ka na nya ng prenatal meds and to check Kung may heartbeat na po si baby

PT ka muna sis kasi di mo din agad masasabi na buntis ka or maybe may health problems din.

try mo pong mag PT para malaman mo po kung buntis ka po.

Mag pt ka muna sis Para sure po.

Mag PT ka po.