thinking

Hi po mga momsh .. Tanong ko lang po . Ano po feeling pag may vaginal suppository (vagilin) ka sa loob ng vagina mo ? Salamat po. 31weeks preggy

1 Reply

Progesterone ba yan? Nakakairita. Lagi ako napalit ng panty kasi pag nadissolve parang may ihi lagi kasi basa katagalan. Gumamit ako ng ganyan siguro around 18 weeks hangang manganak ako ng 35 weeks. 3x a day pa. Sa katagalan na gamit ko yan naiirita pempem ko na akala mo namaga na. Pahirapan pa mag insert pag katagalan na kasi feeling ko medyo sumisikip yung butas ko

5y ago

Hi momsh, pano po mag insert pag walang applicator? Kelangan po ba sa pinakadulo? Thanks

Related Articles