eczema flare up

Hi po mga momsh! Sino po nakaranas sa inyo ng eczema flare up habang buntis? At sakali po ano pong safe na pampahid o gamot ang ginamit nyo? Di ko na po kase matiis sa sobrang kati ay dry flaky po lalo na pag gabi. Wala naman po binigay si ob na gamot kundi celestamine lang po. Thanks po sa mga sasagot.

2 Replies

Saan mommy lumabas? Kung sa kamay alagaan mo lang ng pahid ng petroleum jelly. Ganyan ang ginagawa ko. Pero nung may lumabas na sa ibang part ng katawan ko niresetahan ako ni ob ng dermovate. Super effective. Pero momsh better ask your ob. Kasi sa akin medyo di maganda itsura kaya binigyan na niya ako ng pamahid.

4y ago

Talaga, sige kulitin ko ulit si ob na bigyan ako ng gamot kase celestamine lang talaga binigay nya sa akin, pag wala na bisa balik kati na naman gusto ko kase yung treatment para di na sumumpong , umiiwas naman ako sa malalansa pero grabe talaga ang kati

pa derma nyo po nagkaganyan aq while pregnant, nagpaderma po ako

4y ago

yes sis as in nawala...so much better bago ka magpahid ng kung ano ano pacheck nyo muna sa derma