Eczema flare up

Hi po.. meron po ba dito nakaranas na mag flare up ang eczema while pregnant ? Super kati po at di mapigilan yung pagdami nya sa bandang paa ko di po ako makatulog sa sobrang kati. Sa nakaranas po ano po kaya safe na pampahid ginamit nyo. Thanks po.

1 Reply

calmoseptine ointment.Sa The Generics may mura lang nun mamsh.

4y ago

Sis celestamine lang yung binigay nya sa akin nag ask nga ako ng safe na pamahid or ng ibang gamot , sabi nya inumin ko na lang daw eveytime makati kaya lang halos araw araw as in makati talaga ayoko naman uminom ng celestamine ng araw araw