Scheduled repeat CS.

Hello po mga Momsh.!. Sino po nakaexperience dito na magpa schedule for CS sa gusto nyong date? Yung talagang sinadya na yun ang gusto nyong date. .Ok lang po ba magpa sched ng CS dahil gusto ko lang din na magkaparehas ng bday dalawang anak ko? 37 weeks 3 days na po ako dat day.. Thanks po

1 Reply

Pag scheduled CS po pwede po kayong mamili ng date na gusto nyo basta po full term na. Kaya pwede po yung gusto nyo.