second trimester (23 weeks)

Hello po mga momsh. Sino ba dito nka experience ng paghirap ng ginhawa. Yung baba lang ako tapos aakyat hingal na hingal na ako. normal lang ba ito?

1 Reply

Me too. I'm 22weeks, yan din prob q. Para akong kinakapos ng hangin. But sabi ng ob q, its just normal dahil sa lumalaking baby sa loob,

5y ago

kaya nga parang mawawalan ako ng hininga ang hirap kaya mag adjust ng posisyon mo kung asan ka magiging okay sa pag hinga. salamat naman na normal lang. kasi lately na ako nkaka ramdam ng ganito.