signs of labor

hello po mga momsh sa mga naka panganak na dito ano ano po ba naramdaman nyo nung nag lalabor kayo? mas nauna ba ang labor pains or yung mas nauna ang mga discharges? (mucus plug, bag of water). gani ka dalas po na feel yung labor pains bagonkayo nag puntang hospital? or may iba ba sa inyo na panay paninigas lang tas konting sakit lang? ideas nmn po thank you 😊

2 Replies

sa experience ko po naunang sumakit yung puson ko na parang magkakaroon(may dysmenorrhea).then feeling ko din na need kong mag poop.after a few hours nag brown discharge na din ako tapos minonitor ko yung intervals ng paninigas at pagsakit ng tyan.una medyo malayo layo pa yung pagitan hanggang sa naging 3-5 minutes na lang.around 7pm yung start then pumunta kmi ng Ospital ng 12am nung medyo masakit na talaga tyan ko, nanganak na ako ng 4am.4cm na ako pagdating sa Ospital tapos jump to 8cm. since ayaw naming magbalik balik sa Ospital tiniis ko muna until di ko na talaga makayanan yung pain.

4y ago

thank you momsh.. kasi si baby during at after gumagalaw pa din kaya napaka sakit pero di ma nmn madalas ang paninigas 🙂

ako mamsh ngayon 40weeks na. panay paninigas lang, then parang npopoops. pero no pain, walang mucus plug and bag of water pa. Di ko tuloy alam if need ko n mgpunta ng hospital

4y ago

ako momsh 38wks paninigas lang din, sumasikt ang puson ko pero pag nag poop ako nawawala dn, kaya ako nagtatanong dito para magka idea kahit konte.. ang sabi kasi ng ob ko bilangin ang interval ng contractions pag magka lapit ng interval punta ng hospital or kapag may discharges na, kaso wala tsaka yung paninigas sabay sa galaw ni baby, nalilito din ako kung pupinta na ba or hindi