signs of labor

hello po mga momsh sa mga naka panganak na dito ano ano po ba naramdaman nyo nung nag lalabor kayo? mas nauna ba ang labor pains or yung mas nauna ang mga discharges? (mucus plug, bag of water). gani ka dalas po na feel yung labor pains bagonkayo nag puntang hospital? or may iba ba sa inyo na panay paninigas lang tas konting sakit lang? ideas nmn po thank you 😊

2 Replies

ako mamsh ngayon 40weeks na. panay paninigas lang, then parang npopoops. pero no pain, walang mucus plug and bag of water pa. Di ko tuloy alam if need ko n mgpunta ng hospital

4y ago

ako momsh 38wks paninigas lang din, sumasikt ang puson ko pero pag nag poop ako nawawala dn, kaya ako nagtatanong dito para magka idea kahit konte.. ang sabi kasi ng ob ko bilangin ang interval ng contractions pag magka lapit ng interval punta ng hospital or kapag may discharges na, kaso wala tsaka yung paninigas sabay sa galaw ni baby, nalilito din ako kung pupinta na ba or hindi