Kasal ang tatay ng anak ko

Hello po mga momsh, need ko lang po ng advice, single mom po ako with 2yr old son. Nagkaroon po ako ng boyfriend ngayon pero kasal po siya 10yrs na silang naghiwalay. Mutual decision po yun. Ngayon po kasi nalaman kong buntis ako dahil nagpaserum PT po ako. Government employee po ako. Takot at nahihiya ako ngayon sa situation ko. Halos punapasok po sa isip ko na iabort ang baby. Nag away pa kami ng parents ko kasi pumatol ako sa may asawa. Sabi ko pa sa parents ko di ko na uulitin ang nagawa ko dati na nabuntisan. Tapos ngayon ito stress dahil sa situation ko kasi buntis ako sa isang kasadong lalaki #pleasehelp #advicepls Gusto ko ikeep ang baby kaso parang nadedemonyo ako dahil sa situation ko

Kasal ang tatay ng anak ko
30 Replies

sa tingin mo Po ba pupunta ka sa langit kapag pumatay ka.since abortion is also killing an innocent one. the best thing to do and right thing to do is to keep the baby Dahil wla xang kasalanan and don't continue the concubinage relationship with the guy. Hindi maitatama Ng Isa pang kasalanan Ang naunang kasalanan.. keep the child be a good parent but don't use the child to continue your sin with a married man...yes hiwalay na sila but still it's a mortal sin na makiapid sa may asawa n. just focus with your baby Kasi Hindi lahat binibiyayaan na mgkaanak. Isa ka sa napili ni god at biniyayaan na maging Isang Ina na Hindi lahat ay nabibigyan pagkakataon dahil you are chosen and destined to be a mother so that means god has plan for you in the future. be a good mother but don't continue what is not good in the eye of our god.wag mo Po pansinin un ibang tao Kasi Kay god nkasalalay Ang buhay at kamatayan hindi sa Ibang tao....be strong and do the right thing