Kasal ang tatay ng anak ko

Hello po mga momsh, need ko lang po ng advice, single mom po ako with 2yr old son. Nagkaroon po ako ng boyfriend ngayon pero kasal po siya 10yrs na silang naghiwalay. Mutual decision po yun. Ngayon po kasi nalaman kong buntis ako dahil nagpaserum PT po ako. Government employee po ako. Takot at nahihiya ako ngayon sa situation ko. Halos punapasok po sa isip ko na iabort ang baby. Nag away pa kami ng parents ko kasi pumatol ako sa may asawa. Sabi ko pa sa parents ko di ko na uulitin ang nagawa ko dati na nabuntisan. Tapos ngayon ito stress dahil sa situation ko kasi buntis ako sa isang kasadong lalaki #pleasehelp #advicepls Gusto ko ikeep ang baby kaso parang nadedemonyo ako dahil sa situation ko

Kasal ang tatay ng anak ko
30 Replies

Hiwalay naman siya for 10 years kaso hindi si annul.. Hmm ako yung asawa ko ngayon hiwalay na din sa unang asawa niya for 11 years at may iba na din asawa.. Hindi niya sinabi sa akin na kasal pero eventually nasabi na din sakin masakit mamsh kasi madaming mga marites sa paligid pero di ko niisip yun desisyon ko eh at tsaka masaya at nagmamahalan naman kami.. He decided to have an annulment year 2019 then last quarter of 2020 annul na siya.. 2021 kinasal na kami... Ngayon buntis ako first baby namin.. Di biro yung pinag daanan namin.. Tanggap na din siya ng parents ko.. Advice ko sayo mamsh ask him kung anong plano niya sa inyo ni baby.. At sa kasal niya dati.. Then kung ano ang desisyon niya diyan ka po mag decide.. Ipagpatuloy nyo po yung pagbubuntis nyo.. Kawawa naman si baby blessing po yan.. Yung mga marites na co workers mo wag mo ng pansinin focus ka po sa baby nyo.. Tapos wag kalimutang mag pray for your peace of mind at kung ano ang dpat nyo pong gawin.. God bless mamsh..

2y ago

nakokonsensya nga po ako momsh .. everytime isipin ko na alisin sya parang ang sakit2 .. hahayaan ko na po ung ibang tao .. si baby nalang po iisipin ko