hair rebonding

Hello po mga momsh, Momsh OKEY na po bang maparebond and hair color after giving birth po 17days ago po via CS po. Thank you po

5 Replies

Hello 😊 nag trained ako sa loreal and sad to say na bawal pa po mag parebond ang bagong panganak kahit cs or normal pa esp kung nag papa dede ka . kasi po nasa stage pa po tayo ng paglalagas ng buhok and pwedeng may mangyare sa hair nyo pag nag parebond or hair color kayo ng bagong panganak . pinaka safe po is 1 year po muna bago 😊😊 always take care of your hair 😊 yan ang korona ng ating mga babae 😊😊

Ok lang siguro yun Kasi Yung kaibigan ko nag pa rebond ok lang namn sya

If breastfeeding momsh . Hindi po muna . Yung chemicals kasi

Wag muna atleast 2 mons. Baka daw makabinat

pwede na momsh