Calcium Vitamins

Hello po mga momsh. Ilang months po kayong pregnant nung niresetahan kayo ng ob nyo ng calcium vitamins? Di pa po kasi ako makapagpacheck up. At baka need na po ng baby ko yung calcium. Thank you po.

2 Replies

Since 5weeks until now 19weeks malaking tulong kc di ako nakaramdam ng swollen gums at bleeding gums. Hindi rin ako nangangalay.

My first check up. Since hindi ako makapg take ng anmum dahil sa frequent vomitting niresetahan na ako ng calcium.