Breastfeeding Problem

Hello po mga Momsh I really need your advices. I'm a Mom of a 6 month old baby boy, Nung nag start na po sya mag eat ng solid foods ay nag less po milk production ko. EBF po sya tiL 6months at hindi po ako nagpapapump kasi nasa bahay lang naman ako. Ano po gagawin ko para po dumami ulit ang breastmilk ko?

2 Replies

Start pumping po, kasi ang breastmilk is supply and demand. Kapag madalas ma empty ang breasts mas dadami milk. Iwasan po mastress, and get rest as much as possible. Makakatulong din po ang galactogogues like malunggay, shelled seafood, oatmeal, and motilium

stable na po si bm mo. as long as lagi dumedede si baby hindi yan low supply.