Excited

Hi po mga momsh. Excited na ako dahil mag 6 months na si baby. Ilang weeks nalang. Ano po ba magandang unang ipakain kay baby? At papainumin ba sya ng tubig pagkatapos? At kailangan bang breakfast, lunch at dinner sya pakainin? Ebf po sya mga mommies. Tia.?

1 Reply

Once a day lang pakain pag 6mos then if meron avocado avail sa lugar nio un maganda ipakain na first food for 3 days 1tbsp lang. Tapos konti water. Then after 3 days mashed potato naman 3days ulit basta every 3days ang pakain per food para if me allergy sya alam agad kung san food sya allergic. Then pag nag 7mos 2x a day na pakain pwede na mag mix ng food like potato at carrot mga ganun

5y ago

Salamat po mommy 😊😘