Philhealth

Hi po mga momsh, employed po ako mga mamsh since wala pa po kaming pasok ngayon dahil sa gcq. Plano ko sana e convert yung philhealth ko ingo self employed para mabayaran ko yung ilang months na hindi nahuhulogan. Aside po sa monthly na babayaran may May bayad po ba rin sa philhealth kung magpapa convert lang from employed to self employed? Pasagot po mga momsh! Salamat

2 Replies

Nung naga pabago po ako. Wala naman bayad. Not sure if meron na ngayon. Jan 2019 pa ako nag update

wala pong bayad mommy. kailangan lang po mag file ng form for voluntary.

4y ago

Sa sss po wala po ring bayad?