teenager mom

Hello po mga momsh, Baby is a blessing naman po diba? Pero bakit po ang sama daw sa mata ng mga dalagang buntis? ?? Stress nako sa lahat mga momshie??

2 Replies

Pabayaan mo sila sis, ako nga teenage mom din. Ganiyan ako nung una sobrang stress. Pero hindi naman nila hawak buhay ko kaya inever mind nalang sila. Pero hindi ko kinakahiya ang pagiging buntis. Judgemental lang talaga sila. 😊

5y ago

Thankyou po😘😘

You should be proud kc teenage ka pero pinanindigan mo. Unlike nang ibang nasa right age pero pinili magpa abort Ng babym

5y ago

Thankyou po❤️❤️