Phil health

Hello Po mga momsh, ask lang Po about Phil health mag 7 months preggy Po Kasi aku ,tapos Wala akung work need ko mag voluntary, ask lang Po paano Po Ang pag bayad Ngayon , anytime Po na pwedi mag bayad at Ang due date ko Po pala February ,paano Ang pag bayad nun , kailangan Po ba 1yrs babayaran ko January to December? Or February 2022 to February Po 2023 po? Bali magkano Po 1 yrs babayaran?Pa help Naman Po mga momhs ,thank you in advance ♥️

1 Reply

go to philhealth office para ma address concern mo i aasist ka naman nila and prioritize ka sa pila. you need to pay 9 to 12 months pra magamit ang philhealth ang alam ko nasa 400 per month.

2y ago

okay Po, thank you Po♥️