SSS at Phil health

Hello Po mga mommy ,Wala Po Kasi akung work tapos need ko mag voluntary sa dalawa para magamit kopo sa panganganak ko Po, tanong ko lang Po February Po due date ko, Ang gusto Po Ng Asawa ko bayaran nalang Po Namin Ang Isang taon ,magkano Po kaya mabayaran sa SSS pag Isang taon Po at sa Phil health Po ,#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

400 monthly sa Philhealth. sa SSS check mo po sa Portal mo nandon Yung PRN at mkikita mo mgkano pwede mo bayaran as Voluntary.

sa philhealth nsa 400 a month n po sila ngaun 2022. sa SSS depende po kung mgkno po b contribution mo

2y ago

thank you po

Related Articles