Pa help po 2nd time mom

Hello po mga momsh. Ask lang po 37weeks and 2days na po ako today nagpunta po kasi ako sa midwife ko last time sabi 1 to 2cm daw po. Nag take na din po ako ng nireseta sakin na primrose oil, tapos ang nararamdaman ko po ngayon panay panay ang sakit ng buto ko sa balakang hindi nawawala at nasakit din po ng pakonti konti yung puson ko parang may naguhit pababa at mabigat lalo pag nawiwi. Ask lang po sana if normal lang po ba yun? Salamat po sa sagot #advicepls

1 Reply

pag sobrang saket na po at di na kaya tas di nawawala sign of labor na yan

2y ago

salamat po sa sagot mamsh