SSS Maternity benefits

Hello po mga momsh ask ko lang,hanggang ilang buwan pwede iclaim yung sa mat ben? Wala po ba expiry yung pagclaim? 2months na kasi after ko manganak pero diko pa sya naki-claim. Thanks in advance! ❤

2 Replies

pwed po hanggang 10 yrs. basta yung buwn na bago ka nag buntis hanggang s nanganak ka meron pong hulog. hope its help.😇

4y ago

salamat momsh godbless sayo thanks sa info 😊

oo dpat din my bank account ka.pra deritsuhan na.

4y ago

cguro punta ka muna sa SSS kc bibigyan ka nilang request to open account kung saan mo gusto na mura lng pra lng pang. kuha ng maternity ben bibigyan ka nila ng print nun. tpos puntankana kung saan bank pra mag open 100 pesos lng.