Baby gender.

Hello po mga momsh. 😊 Ask ko lang po. Sure na po kaya na baby girl po ang baby ko? Kasi po sabi ng OB sonologist ko. Mukha siyang girl kasi my tatlong guhit at wala akong makitang balls and penis. Expected ko po dahil parang hindi siya sure. Hnd niya po ilalagay sa result ng ultrasound ang gender ni baby. Pero ayan po naka lagay is baby girl.. Thank you in advance po. First time Mom po And 24 weeks na pong preggy. 😊

Baby gender.
1 Reply

Yess mommy surely Bby.Girl yan

4y ago

Thank you momsh😁 Gusto po kasi ni hubby girl. Super excited po siya. 😅