LIGHT BROWN DISCHARGE @ 36 weeks and 1 day.

Hi po mga Momsh, ask ko lang po. Sino po naka experienced nito na nagka discharge po ng light brown at 36 weeks po? Wala naman po akong pananakit na nararamdam. Pagka ihi ko after, nakita ko nlang po na may ganyan na. May idea poba kayo, ano to? Delikado po ba? Nag contact na ako sa Ob ko sabi niya, obserbahan ko muna daw. May idea, suggestion o experince po ba kayo ng ganito? Nag woworry po kasi ako. Thank you po sa mga sasagot, much appreciated po. God bless us all and have safe delivery po 💕🙏🏻#advicepls #firstbaby #1stimemom

LIGHT BROWN DISCHARGE @ 36 weeks and 1 day.
1 Reply

this is mucus plug how are you na po?

3y ago

Hi Mam, I gave birth po at 36 weeks and 3 days po, too early po via CS po.