bottle-feb baby

Hello po mga momsh! Ask ko lang po sana if hinahaluan niyo po ba ng mainit na tubig pag nagtitimpla po kayo ng gatas ni baby? Sabi ko kasi byenan ko haluan ko daw po ng mainit na tubig.

12 Replies

Hndi na mommy. Basta distilled water po ang gamit nyo no need na pakuluan. Pero kpag hndi distilled yes need pakuluan lalo na kapag below 1 yr old si baby.

yes po yung sakin is lukewarm water as formula suggested po and nakita ko din na mas natutunaw yung milk kapag medyo warm

4y ago

Thank u po momsh ❤

Yes, pero konti lang. Maging warm lang yung water para mas matunaw yung milk, minsan kasi nagllumps sila kaya sayang din.

4y ago

Thank u po momshie

opo para matunaw ang gatas. at ma feel ni baby na masarap uminom kapag mainit ginhawa din

Nung baby lang sya pero ginagawa ko binababad ko nalang sa mainit na tubig yung dede nya

Yes po mamsh para iwas kabag na din po Lalo na sa hating Gabi

Oo ako hinahaluan ko ng mainit ang pinapainom ko ky baby

Wilkins distilled lang gamit ko.. di ko na pinapainit

Yes po konti lng mommy pra.madilute po ung formula milk..

4y ago

Thank u po momshie 🥰

Pwede po para ma dilute agad ang milk. 😊