First time mom ( Cs Mom)

Hello po mga momsh ask ko lang po sa mga nakaranas or may alam ano po ba signs na bumuka tahi sa loob? At advices nadin po. Sana may sumagot.

1 Reply

Kung dumudugo po, better ibalik sa OB. Pero ganun din kasi na expirience ko, may sting parin after a month and parang bumubuka sya. Pero so far okay naman sya. 6months PP

2y ago

hindi ko po kasi alam kung ano yung lumalabas sakin eh momsh may lumabas po kasi sakin sa pempem ko na parang sipon siya medyo yellowgreen ang kulay medyo mabaho siya nag woworry lang ako first time mom and cs po ako.