SSS

Hello po mga momsh, ask ko lang po regarding sa SSS, balak ko po sana mag file ng MAT 1 kaso po ang bayad ko lang sa SSS is from 2016-2018 nag wowork po ksi ako nun, nung nag resign na po ako ng 2018 onwards hindi na po ako nakabayad. Pwede ko po bang ituloy ang pagbabayad? Pwede po ba akong makapag file? Sana may makatulong sa akin. Thank you po ?

6 Replies

Wala kang makukuha momsh kung june edd. Ako din last hulog ko 2018 . Tapos wala akong hulog ng 2019. Wala daw ako makukuha. Pero pag july daw yung edd mo may makukuha ka. Maghulog ka ngayong 2020. Galing kasi ako sa sss kahapon bayaran mo yung january to march

5y ago

oo nga po sabi ng teller hindi daw qualified kapag jan.to dec 2019 ay walang hulog tapos ang edd mo is june2020

Dapat may hulog po kayo from april 2019 to march 2020 and may at least 3-6months na consecutive hilog prior to your EDD month

Check yung edd here momsh, my bracket po kasing pasok sa qualification ng makakaclaim ng matben

Depends po kung kelan ang due niyo mommy.

5y ago

Sa September 29 po momsh, keri pa po ba?

Yes po pwede naman. 😊😊

5y ago

Fa file ko na po sana sa monday. Sure momsh? Hehe

Sss