implant contraceptive

Hello po mga momsh ask ko lang po normal po ba sa implant ang magkaspotting and hindi po ba mabubuntis kapag tapos ng spotting tas may nangyre sainyo ng partner mo? Sana po may sumagot agad thank you po and godbless.

1 Reply

Not totally safe po yung implant kasi may case na nabubuntis parin jan. Try nyo lang po mag pt muna mommy pag delayed na kayo masyado

4y ago

Aa ok momsh thank you nagkaspotting kasi ako ng 3days actually nd naman kami magksama ng partner ko madalang lang hindi kasi kami live in.