4 months preggy

Hello po mga momsh. Ask ko lang po kung anong pwedeng gawin, paggising ko po okay naman ako pero after ko mag cr, nagchills na ko at nilagnat. Biglaan lang sya. Kahapon naglaba ako, ano po kayang possible na nangyari sakin?

6 Replies

baka nabigla po kayo sa paglalaba. Sumakit din bigla katawan ko nung 4 months preggy, 2 days din akong ganun. kasi may ginawa din ako para sa negosyo namin. Simula po nun tinigil ko po muna mga mabigat na gawain.

iwas muna sa mga mabigat ng gawain sis. iba iba din naman kasi katawan ng buntis. pero sabihan mo ob mo na nilagnat ka at nag chills para matignan ka ng maayos

ask ob immediately. walang makaka assess sayo dito sa app

Baka na bigla kayo sa paglalaba mommy

wag kana muna mag lalaba sis..

inform your OB po asap