Appetite OB

Hello po mga momsh ..ask ko lang po if sino na po nkatry ng ganitong vitamins po Appetite OB po ..inipit lang kasi ung reseta sa baby book ko nun .wala pong sinabi ung midwife sa center ..di ko po kasi alam kung panu ung pag inom ..malayo kasi center dto sa amin eh ...salamat po sa mga sasagot 💗#1stimemom #firstbaby #advicepls

Appetite OB
2 Replies

nakasulat din po mommy sa reseta kung paano po iinumin .. pero since multivitamins yan once a day po tinetake yan mommy .

4y ago

ganun po ba, may contact number din jan sa reseta mommy para kung may icoconfirm po kayo pwede nyo rin po tawagan yan 😊

natry q siya ss 2nd child q, maganda siya advice ng ob q mas maganda inumin pag gabi daw