Pag tulog ng naka tagilid ang sanggol

Hi po mga momsh. Ask ko lang po bawal po bang patulugin ng naka tagilid ang 2 weeks old na baby? may naka pag sabi po kasi sakin bawal daw po patulugin ng naka tagilid. salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

I think ok lang po na nakatagilid humiga c baby basta bantayan u lang po at wag matagal sa isang posisyon,kc ung pedia ng baby ko ina advise niya ako na ipagtagilid c baby ko para hindi mabasa ang likod dapat daw nahahanginan,jan kc nagsisimula ang pneumonia.

Mas advisable po na nakahiga or matulog si baby on his back to prevent SIDS or sudden infant death