need help momshies

Hello po mga momsh, ano pong gamot pwede po sa atin sa singaw? Meron po ba nagkasingaw na dito while pregnant? Tia

1 Reply

Usually gargle lang inaadvice like bactidol or kahit warm water with salt

4y ago

Nakaka more than 3 liters of water na nga ako yun lang wiwi naman ng wiwi. Baka nga need ko mag citrus. Hindi pa naman ako mahilig sa maasim. Buti na lang hindi ako yung panay suka. Nasusuka lang minsan pag nasobrahan kaka ubo. Sana gumaling na tayo pareho. 😊