Picky eater

Hi po mga momsh, ano po pwede kong gawin sa baby ko. naging picky eater na po kasi siya simula nung pinakain ng Lola ko ng Lomi. humina na rin po siya sa pagdede kaya po pumapayat na siya. neto ko lang po nalaman na pinapakain po pala siya ng Lomi dahil pumapasok po ako sa school. he's 10 months old po and Similac Gain po ang Milk niya at Propan tlc and Ceelin Plus po yung vitamins niya. TIA

1 Reply

Try mo po s kanya Tiki-tiki o ung Vit.C n nbibili s Generika,un po pinainum q s panganay q kya tumaba po siya..