Mosquitoes

Hi po mga momsh, ano po ba mas magandang e lotion ky baby para anti mosquito? Or any recommended po nga pwedi sa newborn baby?

2 Replies

hi mommy! try nyo po yung mosquito patch instead of lotion sensitive pa po kase ang balat nila specially newborn. meron pong patch ang tinybuds :)

use mosquito patch na lang po muna sa damit ni baby kase hindi pa po advisable ang insect repellent lotion sa babies below 6 months old