Hindi makatulog si LO

Hello po mga momsh, ano pede ipa inom na gamot Kay LO para mahimbing po ang tulog niya, 1week mahigit na rin po Kasi siyang laging gising sa Gabi Hanggang umaga, katulad po Ngayon 11-9am po Siya gising, kahit Anong pagod ang Gawin namin sa kaniya para tuloy tuloy ang ang tulog , Wala rin po dahil nagigising naman po Siya ng daling araw, pla help me po, may baby pa po Ako na 4months old nahihirapan po Ako pag sabayin Kasi lagi po siyang ganun, 1yr and 3 months na pp Yung baby na ko na laging gising.

1 Reply

how about sa diet po? lessen sugar intake. iwasan din po patulugin ng late afternoon.provide sleep inducing environment, dim lights, pwede din magpapatugtog ng lullabies.