normal lang po ba pag ganito ang tiyan ni baby.

Hello po mga momsh. Ako po yung ng post tungkol sa bigkis. Yan po tummy ng bby ko. Pag ng send po ako ng photo sa family ko sa pinas sinasabi nila iba daw yung laki ng tiyan niya. Sabi ng mama ko nilagyan ko ba daw ng bigkis sabi ko wala kasi wala ako ganun. Tsaka dirin naniniwala hubby ko since foriegner siya. I ask my doctor nung april 9 sa 1st vaccine niya if normal lang ba tiyan ni bby. Sabi ng doctor normal lang daw. Pero deep inside worried pa din po ako. Baka po may ma e advice or tips kayo kung ano gagawin ko sa tiyan ni baby kasi madalas kabagin po siya.

normal lang po ba pag ganito ang tiyan ni baby.
2 Replies

Baka overfeed c baby. Wag masyadong higpitan ang pagka ka diaper sa kanya. Or any mahigpit na soot