pa help po

Hi po mga moms, tanong ko lang po kung anong gamot para sa baby ko. Actually, mg 4months old na po si baby ko this coming 21st of Sept. Pina checked up na po namin sa pedia pro parang hindi parin ata gumagaling. Kaninang madaling araw mainit na naman po siya. May ubo po kasi siya pinainom na namin ng kalabo medyo okay naman. Pro minsan talaga bigla siyang maging mainit.

1 Reply

Hanap ka pulmo pedia mahirap mag self medication. Lipat ka ibang pedia